ร้อยไหมอิตาลี Thread Lift Definisse ยกจริง เรียวจริง พร้อมกระตุ้นคอลลาเจน

ใส่ราคา 02.05.67_12
เลือกอ่านข้อมูลที่สนใจ

ไหมอิตาลี Thread Lift Definisse เป็นไหมอิตาลีที่เหล่าเซเลปเลือกใช้ เป็นไหมระดับพรีเมียม ออกแบบมาเพื่อยกกระชับ และสร้างคอลลาเจน เป็นไหมที่ได้รับการรับรองจาก อย.​ไทย เพียงแบรนด์เดียว นำเข้าจากอิตาลี ทำให้มีความปลอดภัยต่อคนไข้ และมีคุณภาพ เป็นไหมที่มีคุณสมบัติละลายเองได้ตามธรรมชาติ ช่วยยกกระชับผิวหน้าในตำแหน่งที่ต้องการ ที่สำคัญตัวไหมช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอิลาสติน และกรดไฮยาลูรอนิก ผิวตึงกระชับเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องหลังร้อยไหม

การร้อยไหมคือ การใช้เข็มที่เงี่ยงนำเส้นไหมที่ละลาย ถูกร้อยเกี่ยวตามทิศทางที่มีการร้อยไหม ซึ่งเป็นเทคนิคการยกกระชับผิวหน้า ลดริ้วรอย รวมถึงปรับใบหน้าให้เรียวกระชับ

ไหมอิตาลี Thread Lift Definisse แตกต่างจากไหมอื่นอย่างไร?

  • ไหมอิตาลี เป็นเส้นไหมที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ โดยมีลักษณะที่พิเศษเป็นเงี่ยงที่หันเข้ามาผลิตด้วยวัสดุที่ผสมผสานกันระหว่าง PLLA (Poly-L-Lactic Acid) เป็นวัสดุที่มีความยืดหยุ่น แข็งแรงและกระตุ้นคอลลาเจนได้ดีกว่าไหมละลายทั่วไป และ PCL (Polycaprolactone)
  • การร้อยไหมอิตาลีด้วยเทคนิคพิเศษของเอสติมา ใช้เส้นไหมที่น้อยกว่า ให้ผลลัพธ์ที่ยาวนานกว่า หน้ายกได้มากกว่า มีความเสี่ยงต่อการช้ำน้อยกว่าการร้อยไหมชนิดอื่น
  • ด้วยลักษณะที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ มีแรงดึงในการยกหน้าได้ดีกว่าไหมอื่นช่วยกระตุ้นคอลลาเจนมากยิ่งขึ้น หน้ายกกระชับได้ยาวนาน และที่สำคัญยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสอีกด้วย
  • เป็นเส้นไหมละลายเพียงชนิดเดียวที่ผ่าน อย. ไทย จุดเด่นของทั้ง 2 วัสดุนี้ ทำให้ไหมอิตาลีมีคุณสมบัติยืดหยุ่นแต่แข็งแรง
  • ไม่มีอาการบวม ไม่ช้ำหลังทำ

ไหมอิตาลีเหมาะกับหน้าแบบไหน?

นวัตกรรมที่ช่วยปรับรูปหน้าให้มีอัตลักษณ์ ในแต่ละบุคคลแบบ Natural look & feel ช่วยปรับรูปหน้าไม่ว่าจะเป็น หน้ากลม หน้าเหลี่ยม หน้าสี่เหลี่ยมผืนผ้า ให้เป็นแบu Ideal shape หรือใบหน้ารูปไข่ ปรับให้เหมาะสมกับใบหน้าของแต่ละบุคคล

  • เหมาะกับผู้ที่มีอายุ 30 – 60 ปี ทั้งเพศหญิงและเพศชาย
  • เหมาะกับผู้มีผิวหย่อนคล้อย ระดับเล็กน้อยถึงปานกลาง เป็นผลจากการมีชั้นไขมันใต้ผิวหน้าหนา

 

ระยะเวลาในการร้อยไหมอิตาลี

การร้อยไหมอิตาลี ใช้เวลาเพียง 15 นาที หลังจากร้อยไหมเพียง 1-3 เดือน จะช่วยให้ใบหน้าได้คอลลาเจน สามารถยกกระชับใบหน้านาน 24 เดือน

การร้อยไหมอิตาลีอยู่ได้นานเท่าไหร?

การร้อยไหมอิตาลีใช้เพียงข้างละ 1 เส้นเท่านั้น โดยใช้เทคนิคพิเศษ Soft lift เฉพาะที่เอสติมาเพื่อให้หน้ายก ลดเหนียง คางที่ห้อย กรอบหน้าดัดเจนมากขึ้น พร้อมช่วยกระตุ้นคอลลเจนให้ผิวกระจ่างใส คงอยู่ได้นาน 2 ปี

ทำไมต้องปรับรูปหน้าที่ Aestima Clinic

  • ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์
  • คลินิกใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพ ของแท้ผ่าน อย. ตรวจสอบได้
  • โปรแกรมดีไซน์รูปหน้าเฉพาะบุคคล ด้วยเทคนิคเฉพาะของ Aestima Clinic

ติดต่อสอบถามได้ที่

ต้องการปรึกษาปัญหาความงามกับ Aestima

ฟอร์มปรึกษาปัญหา (หน้าแรก)